Chào mừng các bạn đến với website UBND TP Vũng Tàu
ATTP04. Cấp đổi giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống cho các đối tượng được quy định tại Khoản 2 Điều 5 Thông tư 47/2014/TT-BYT ngày 11 tháng 12 năm 2014

-         Trình tự thủ tục:

Bước 1: Cá nhân hoặc tổ chức chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định của pháp luật.

Bước 2: Nộp hồ sơ tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Ủy ban nhân dân huyện/ thành phố trực thuộc tỉnh.

Công chức tiếp nhận hồ sơ kiểm tra tính pháp lý và nội dung hồ sơ:

+     Trường hợp hồ sơ đã đầy đủ, hợp lệ thì viết giấy tiếp nhận hồ sơ trao cho người nộp.

+     Trường hợp hồ sơ thiếu hoặc không hợp lệ thì công chức tiếp nhận hồ sơ hướng dẫn để người đến nộp hồ sơ chỉnh sửa lại theo đúng quy định.

Bước 3: Nhận giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Nhận tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Ủy ban nhân dân huyện/ thành phố trực thuộc tỉnh theo bước sau:

+     Người đến nhận giấy chứng nhận phải xuất trình: Phiếu tiếp nhận hồ sơ.

+     Công chức trả giấy chứng nhận và đề nghị người đến nhận giấy chứng nhận ký nhận để trao giấy chứng nhận.

-         Thời gian nhận tiếp nhận hồ sơ và trao trả Giấy chứng nhận: Các ngày làm việc trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 (Sáng từ 7 giờ 30 đến 12 giờ; chiều từ 13 giờ 00 đến 16 giờ 30) trừ các ngày nghỉ lễ.

-         Cách thức thực hiện: Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện.

-         Thành phần hồ sơ:

+    Đơn đề nghị cấp đổi Giấy chứng nhận (theo phụ lục 5);

+    Giấy chứng nhận đang còn thời hạn (bản gốc);

+    Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc văn bản của cơ quan có thẩm quyền xác nhận sự thay đổi tên, địa chỉ của cơ sở (bản sao công chứng);

+    Bản sao kết quả khám sức khỏe, Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm của chủ cơ sở mới (trường hợp đổi chủ cơ sở) có xác nhận của cơ sở.

-         Số lượng hồ sơ: 01 (bộ)

-         Thời hạn giải quyết: 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ.

-         Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính: Cá nhân, tổ chức.

-         Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính: Ủy ban nhân dân huyện/thành phố trực thuộc tỉnh.

-         Kết quả thực hiện thủ tục hành chính: Giấy Chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.

-         Phí, Lệ phí: Không.

-         Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai:

Mẫu số 4: Mẫu Đơn đề nghị cấp đổi giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm quy định tại Thông tư số 47/2014/TT-BYT.

-         Yêu cầu, điều kiện thực hiện thủ tục hành chính: Không

-         Căn cứ pháp lý của thủ tục hành chính:

+     Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 ngày 17 tháng 6 năm 2010 của Quốc hội;

+     Nghị định số 38/2012/NĐ-CP ngày 25/4/2012 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm;

+     Thông tư số 47/2014/TT-BYT ngày 11/12/2014 của Bộ Y tế Hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống;

+     Quyết định số 62/2014/QĐ-UBND ngày 11/12/2014 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ban hành quy định hướng dẫn hồ sơ, thủ tục và thẩm quyền cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và thức ăn đường phố trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đã có:  0 hồ sơ đăng kí
Biểu mẫu, văn bản đính kèm:
  • Mau 04-don de nghi cap doi GCB ATTP